Về nhà hàng Mars Venus


Địa điểm cầu hôn lý tưởng
cho hơn 1000 cặp đôi

Chúng tôi
làm nên buổi tối hoàn hảo

Với những món ăn Tây và nhiều loại rượu vang đỏ thơm mộng như môi nàng, Mars Venus mang đến không gian cổ tích cùng ánh đèn vàng thơ mộng, du dương những nốt nhạc Cello chuẩn trời Âu, tâng bốc thêm cho vẻ đẹp quyến rũ và nồng cháy của tình yêu đôi lứa.

Mars Venus - với sứ mệnh cung cấp không gian lãng mạn cho những chàng trai sắp ngỏ lời cầu hôn người con gái của đời mình, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và người ấy ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. 

----

Liên hệ để đặt bàn tại 3 chi nhánh: Quận 3 (không gian mái nhà ấm cúng), Quận 7 (không gian ngoài trời, ngắm hoàng hôn trên sông) và Quận Phú Nhuận (Không gian kết hợp sân vườn và trong nhà độc đáo với kiến trúc Hầm rượu)

Bữa ăn tối hoàn hảo cùng người yêu

Với những đầu bếp được đào tạo từ nhà hàng 5 sao, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn bữa ăn tối chất lượng nhất. Giá trị của Mars Venus đem đến cho thực khách là sự trải nghiệm một bữa tối đúng nghĩa với người bạn thân yêu nhất. Đem bữa ăn gắn kết mọi người là mục tiêu quan trọng nhất của Mars Venus. Chúng tôi với sự thấu hiểu nhu cầu về một bữa ăn đem mọi người đến gần nhau hơn chứ không còn đơn thuần là những món ăn hợp khẩu vị.Ăn tối cùng nhau trong một không gian lãng mạn là cách tuyệt vời, ấm cúng nhất khi dùng bữa.