LOVER CAPTURE - HÃY ĐỂ NHỮNG THƯỚC ẢNH NÓI LÊN TÌNH YÊU CỦA BẠN

Ngày 05 Tháng 06 Năm 2024

LOVER CAPTURE - HÃY ĐỂ NHỮNG THƯỚC ẢNH NÓI LÊN TÌNH YÊU CỦA BẠN

Ở Mars Venus, những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vào ngày cầu hôn sẽ luôn được ghi lại qua những thước ảnh tình yêu, Lover Capture.

1. Lý do nên có một bộ ảnh kỷ niệm giữa hai người 

1.1. Ghi lại khoảnh khắc đặc biệt:

Ảnh chụp kỷ niệm sẽ là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc quý giá, những giây phút chỉ có riêng hai người, như ngày yêu nhau, lễ cưới, kỷ niệm các năm bên nhau, v.v. Những bức ảnh ấy sẽ trở thành những kỷ vật quý báu, giúp các cặp đôi nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt hành trình yêu thương về sau.

1.2. Lưu giữ hình ảnh của mối quan hệ:

Những thước ảnh chụp kỷ niệm sẽ giúp lưu giữ những hình ảnh đẹp, hạnh phúc của hai người khi ở bên nhau, trở thành những bằng chứng sinh động về tình yêu và sự gắn bó của bạn và người thương.

1.3. Tăng sự gắn kết và thân thiết:

Không chỉ có những bức hình mới mang đến những cảm xúc đặc biệt, quá trình chụp ảnh kỷ niệm cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị, gắn kết và tăng sự thân thiết giữa hai người. Việc cùng nhau lựa chọn trang phục, cùng tạo dáng, những tương tác thú vị sẽ tạo những khoảnh khắc ấm áp và đáng nhớ.

1.4. Có ảnh đẹp để chia sẻ với mọi người:

Những bức ảnh chụp kỷ niệm sẽ là những minh chứng đẹp đẽ để các cặp đôi chia sẻ với gia đình, bạn bè và cộng đồng. Điều này sẽ giúp củng cố mối quan hệ và tạo niềm tự hào khi được chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của hai người.

2. Kinh nghiệm chọn dịch vụ chụp ảnh cặp đôi

2.1. Tìm hiểu portfolio của đơn vị chụp ảnh

Xem qua các bộ ảnh cặp đôi họ đã thực hiện trước đây để đánh giá chất lượng và phong cách chụp ảnh. Lựa chọn đơn vị chụp có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và kỹ thuật chụp ảnh tốt sẽ là điều kiện tiên quyết để cặp đôi sở hữu thành quả thật ưng ý. 

2.2. Trao đổi và hiểu rõ yêu cầu của cặp đôi

Trước khi bước vào quá trình chụp hãy đảm bảo nhiếp ảnh gia đã tường tận về mong muốn, địa điểm, trang phục, phong cách ảnh... của bạn và người ấy nhằm cho ra những tấm hình đẹp nhất nhé!

2.3. Xem xét gói dịch vụ và giá cả

Hãy thử so sánh các gói dịch vụ như thời lượng chụp, số lượng ảnh, địa điểm, album, v.v, cân nhắc giá cả hợp lý, không quá cao so với chất lượng dịch vụ để đảm bảo bạn đã lựa chọn được đơn vị chụp ảnh ưng ý nhé! 

2.4. Trao đổi và ký hợp đồng rõ ràng

Thống nhất các điều khoản, quy trình, cam kết dịch vụ trong hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

3. Mars Venus cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ niệm chuyên nghiệp cho cặp đôi 

Lover Capture, một buổi chụp hình trọn gói cùng đội ngũ chuyên nghiệp trị giá 2.490.000 VNĐ sẽ là món quà nhỏ Mars Venus dành tặng cho các cặp đôi tổ chức cầu hôn tại nhà hàng. 

Với Lover Capture, các cặp đôi sẽ nhận được 

+ 1 buổi chụp hình  

+ 1 suất make up + hair nam nữ

+ Trang phục có sẵn tại studio suốt buổi chụp

+ 15 hình chỉnh sửa theo gói (không bao gồm file in ấn)

+ Voucher 300k quay video 

4. Kết

Hãy đến và để Mars Venus cùng “Lover Capture” giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc trân quý trong ngày cầu hôn, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường tình yêu này nhé! 

 

 

1900.277270